HỌC CÁCH TRANG TRÍ NHÀ TỪ NHỮNG QUÁN CAFE ĐẸP

Đăng bởi : admin | 08/03/2013

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mọi người lại thích ngồi ở quán cafe đến thế, thậm chí còn thích hơn ở nhà. Bỏ qua các yếu tố về dịch vụ, phong cách nội thất cũng đóng góp không nhỏ để níu chân khách đến. Bạn cũng muốn khách đến thăm nhà mình cũng sẽ "ồ, à" như thế. Sao không cùng Ahometo.com học lỏm những bí quyết trang trí nội thất của những quán cafe đẹp.

 

Phong cách - yếu tố quan trọng nhất

 

Không cần phải là chuyên gia nội thất, bạn cũng dễ dàng nhận ra các quán cafe nổi tiếng đều có những dấu ấn phong cách rất riêng. Đó có thể là Phong cách Pháp lãng mạn; hoặc sang trọng, cổ điển; hoặc trẻ trung, hiện đại. Việc xác định từ đầu phong cách chủ đạo, giúp việc trang trí trở nên rõ ràng và xuyên suốt hơn. Hãy chỉ dùng 3 tính từ mô tả ngôi nhà bạn. Ví dụ: sáng, trẻ trung, vàng nhạt. Làm được điều đó, bạn đã phần nào có định hướng có ngôi nhà mình rồi đấy.

 

ahometo-noithat

Sáng - Lãng mạn - Pastel

 

ahometo-noithat2

Sang trọng - Ấm cúng - Nude đỏ

 

Điểm nhấn - Chữ ký của phong cách

Không phải tất cả các món đồ trang trí trong quán cafe đều đồng nhất với phong cách chung. Nhưng chính những điểm nhấn giúp bạn có thể cảm nhận sự khác biệt giữa các quán cafe rõ nét nhất. Không có một ràng buộc "cái gì - ở đâu - thế nào" cho điểm nhấn, nó thuộc về sự sáng tạo của bạn. Một cây đàn piano; thật nhiều cây xanh; hay một mảng tường độc đáo đều có thể trở thành điểm nhấn. Vậy điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn là gì?

 

ahometo-noithat3

 

 

ahometo-noithat4

 

 

Chi tiết - Nhỏ nhưng không vô hình

Đây chính là thiếu sót thường gặp khi trang trí nội thất. Bạn dành rất nhiều thời gian cho những bộ sofa, tủ bếp hay bộ bàn ăn hoành tráng. Nhưng lại thường bỏ qua những món đồ trang trí hữu ích. Công bằng mà nói, ít có quán cafe nào trang bị bàn ghế, kệ tủ đắt tiền hơn ở nhà. Thế nhưng bạn lại cảm thấy chúng đẹp hơn, vì sao vậy? Một chiếc gối sofa, một bình hoa nhỏ trên bàn, vài bức tượng trên kệ, thêm tranh treo tường... Thế là đủ.

 

ahometo-noithat5

 

 

ahometo-noitha6t

 

Hy vọng bài viết sẽ mang lại đôi điều mới mẻ cho việc trang trí nội thất ngôi nhà bạn. Hẳn sẽ rất tự hào nếu bạn bè nói "ở nhà mày chơi còn thích hơn ra quán". Sao lại không nhỉ? Hãy ghé thăm Ahometo.com thường xuyên để có thêm những kinh nghiệmsản phẩm cho ngôi nhà đậm phong cách của bạn.

 

(Nguồn AHOMEgazine)

 

 
noi thatnội thấttrang trítrang triđồ trang trído trang tri

 

Nếu bạn cần tư vấn, hãy gọi ngay cho chúng tôi
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

(08) 668 46 460