Bộ sưu tập Fierté

"(La) Fierté" - tiếng Pháp có nghĩa là Niềm tự hào. Lần này, Mitssy rất hân hạnh giới thiệu cùng bạn Bộ sưu tập Fierté: là các mẫu nội thất ấp ủ tình cảm và tự hào của những người con rất yêu Sài Gòn - "Hòn ngọc Viễn Đông" một thời. Thiết kế Fierté là kết tinh của sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, giữa đam mê dành cho xu hướng tối giản và giá trị tinh thần trong những điều xưa cũ của Sài Gòn - thể hiện trong chất liệu gỗ bạch dương, màu sắc trầm ấm, đậm đà và kiểu dáng hoài cổ, sang trọng. BST Fierté cũng như một lời gửi gắm của Mitssy đến bạn rằng, dẫu lối sống hiện đại có cuốn hút, có khiến ta vội vàng đến mấy, thì hãy luôn trân trọng những ký ức đẹp đã qua. Như Sài Gòn dẫu có phát triển, có "thay da đổi thịt" đến thế nào, thì vẫn luôn có chỗ cho những nét hoài niệm ngày xưa...

Tủ Lưu Trữ Fierté - Nhỏ

6.593.000 đ

- Kích thước: Ngang 90 x Sâu 40 x Cao 83.5 cm
- Chất liệu: 100% gỗ bạch dương nhập khẩu (poplar wood)
- Sản phẩm xuất khẩu trực tiếp sang châu Âu và Mỹ

"(La) Fierté" - tiếng Pháp có nghĩa là Niềm tự hào. Bộ sưu tập Fierté là các mẫu nội thất ấp ủ tình cảm và tự hào của những người con rất yêu Sài Gòn - "Hòn ngọc Viễn Đông" một thời.

Thiết kế Fierté là kết tinh của sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, giữa đam mê dành cho xu hướng tối giản và giá trị tinh thần trong những điều xưa cũ của Sài Gòn - thể hiện trong chất liệu gỗ bạch dương, màu sắc trầm ấm, đậm đà và kiểu dáng hoài cổ, sang trọng.

Tủ lưu trữ Fierté - Nhỏ với kích thước vừa phải có thể dùng để đặt trên lối vào nhà, lối hành lang, trang trí phòng khách hoặc phòng bếp. Đặc biệt với bản lề giảm chấn cho phần cánh tủ bên trái, là một lời đảm bảo cho sự an toàn của người sử dụng dù là trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.

Cũng như các sản phẩm khác trong BST Fierté, chất liệu chính được sử dụng cho tủ Fierté 1 hộc là gỗ bạch dương (poplar wood). Đây là loại gỗ được sử dụng khá phổ biến cho đồ gỗ gia dụng tại Mỹ. Ở Việt Nam, gỗ bạch dương chủ yếu phục vụ các nhu cầu đóng đồ xuất khẩu. Gỗ có khả năng chịu máy tốt, dính keo tốt, không bị nứt khi đóng đinh và ốc vít, cùng chất lượng bề mặt và độ dày như gỗ sồi, hay gỗ tần bì.

BST Fierté cũng như một lời gửi gắm của Mitssy đến bạn rằng, dẫu lối sống hiện đại có cuốn hút, có khiến ta vội vàng đến mấy, thì hãy luôn trân trọng những ký ức đẹp đã qua. Như Sài Gòn dẫu có phát triển, có "thay da đổi thịt" đến thế nào, thì vẫn luôn có chỗ cho những nét hoài niệm ngày xưa...

Kích thước: Ngang 90 x Sâu 40 x Cao 83.5 cm


Miễn phí giao hàng

Miễn phí đổi trả

Giao trong 14 ngày

Giao hàng từ 5-7 ngày Chi tiết


Chính sách bảo hành sản phẩm Chi tiết

  

[profiler]
Memory usage: real: 6291456, emalloc: 8026880
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem