CÂU CHUYỆN MITSSY

Làm việc trong lĩnh vực nội thất từ năm 2012, Mitssy thấu hiểu rằng quá trình hoàn thiện nội thất cho căn nhà mất rất nhiều thời gian và công sức. Để nhà thật sự là nơi-để-trở-về, Mitssy luôn cố gắng để đem đến giải pháp toàn diện nhất cho mỗi trải nghiệm mua sắm:
+ Cung cấp hơn 1000 sản phẩm từ hơn 30 nhà máy xuất khẩu, đơn vị nhập khẩu nội thất và nhà xưởng Mitssy cho các sản phẩm “Made By Order” (MBO)
+ Sử dụng nguồn nguyên liệu và phụ kiện từ các thương hiệu lớn như Häfele, Blum, An Cường,... tạo ra các sản phẩm đạt độ tinh xảo cao, đảm bảo yên tâm về chất lượng
+ Thực hiện tất cả công đoạn từ tư vấn 3D, thi công, lắp đặt, giám sát mọi công đoạn nhằm giảm bớt nỗi lo quản lý nhiều thầu phụ

Không chỉ là "Interior Architect" vẽ lên một bản chân dung lý tưởng hay "Furniture Designer" thiết kế, may đo sao cho vừa vặn từng sản phẩm,   Mitssy tự hào là đơn vị bán lẻ & thi công nội thất đầu tiên ở Việt Nam mang đến khái niệm "Home Stylist".

Home Stylist sẽ giúp bạn tư vấn, phác họa nên một tổng thể hài hòa và hỗ trợ tìm kiếm, phối hợp những phụ kiện độc đáo, mang chất riêng cho mỗi dự án. Vậy thì, dự án của bạn đã sẵn sàng thay diện mạo mới cùng Home Stylist của Mitssy chưa?