Điều khoản bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập  

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang TMĐT Mitssy bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập (mật khẩu được mã hóa trước khi lưu vào hệ thống nhằm bảo vệ tính riêng tư cho khách hàng), tuy nhiên việc đăng ký tên đăng nhập và mật khẩu là không bắt buộc.
- Trong quá trình giao dịch, thanh toán tại trang TMĐT Mitssy, Mitssy chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.
- Các Thành Viên (là khách hàng tạo tài khoản trên MITSSY, sau đây gọi tắt là Thành Viên) sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Mitssy về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin  

Trang TMĐT Mitssy sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành Viên và trang TMĐT Mitssy.
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.
- Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại trang TMĐT Mitssy.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: trang TMĐT Mitssy có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

Thời gian lưu trữ thông tin  

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên hệ thống của Mitssy.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình  

Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân.

- Thành Viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Mitssy. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Mitssy sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, đồng thời hướng dẫn Thành Viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
- Liên hệ: [email protected]
- Số điện thoại: (028) 668 46460

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân  

CÔNG TY TNHH MITSSY
Địa chỉ: 294 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1, quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 668 46460
Email: [email protected]

Cơ chế giải quyết khiếu nại  

Mọi khiếu nại và thắc mắc Khách Hàng sẽ gửi thông qua email: [email protected] Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Mitssy sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách Hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Mitssy sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Khách Hàng để giải quyết.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng  

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên trang TMĐT Mitssy được Mitssy cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang TMĐT Mitssy. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Mitssy xin cam kết:
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên.
- Trong trường hợp bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành Viên, Mitssy sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành Viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa, tài khoản ngân hàng, và thẻ thanh toán.
- Mitssy yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành Viên cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản hoặc số thẻ thanh toán trong trường hợp thanh toán trực tuyến, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Mitssy không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên nếu thông tin của Thành Viên cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thông tin công ty  

CÔNG TY TNHH MITSSY
Giấy CNĐKDN: 0314031369 – Ngày cấp: 26/09/2016.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng kí kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.
Người đại diện: Ông Hà Nguyên Sơn.
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 294 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: (028) 668 46460
Email: [email protected]