Ghế cafe Tolix

Gợi nhớ đến kiểu dáng ghế của các quán cafe bistro Pháp, ghế cafe Tolix gây một ấn tượng cổ điển nổi bật nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Thiết kế cá tính cùng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, và nút bọc chân chống trầy sàn thích hợp để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Giá

900.000 đ

Số lượng

Miễn phí giao hàng

Miễn phí đổi trả

Giao trong 14 ngày

Ghế cafe Tolix– một hình ảnh thu nhỏ các quán cà phê quen thuộc của nước Pháp từ những năm 40 , đây chính là sự lựa chọn khi sự khắc nghiệt về tài nguyên ngành công nghiệp cũng như sự bền bỉ khỏi điều kiện thời tiết ẩm ướt mà các nội thất gỗ không thể làm được.

Ghế cafe Tolix đã trở thành một biểu tượng bền bỉ của ngành nội thất ghế thẩm mỹ trên khắp thế giới, và Xavier Pauchard chính là người tiên phong đã đưa bản thiết kế hoàn hảo này đến với người tiêu dùng vào năm 1934.

Hiện nay, Ghế cafe Tolix được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, doanh nghiệp cũng như các cửa hàng ăn uống giải trí, với bản thiết kế cổ điển kết hợp với sắc thái hiện đại, những đường cong duyên dáng độc đáo của sản phẩm, Ghế Tolix đã từng bước xâm nhập vào thị trường phương Đông, và trở thành sự ưa chuộng của các cửa hàng ăn uống giải trí bậc nhất của ngành thương mại.

  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

  • Màu sắc: Trắng, Đen, Đỏ, Vàng, Xanh dương, Cam

Kích thước: 38 x 38 x 45cm

Giao hàng từ 5-7 ngày Chi tiết


Chính sách bảo hành sản phẩm Chi tiết

Không cần phải đến Showroom
Mitssy.com mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 8000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày