HOMESTAY LALAHOME - CHỊ LINH

Hạng mục
3D
Diện tích
75m²
Phong cách
Tropical

NHÀ LÀ NƠI CHÚNG TA CÙNG NHAU MƠ VỀ!

 ---

Để nhà thật sự là nơi-để-trở-về, Mitssy luôn cố gắng để đem đến giải pháp toàn diện nhất cho mỗi dự án.

Không chỉ là "Interior Architect" vẽ lên một bản chân dung lý tưởng hay "Furniture Designer" thiết kế, may đo sao cho vừa vặn từng sản phẩm, Mitssy tự hào là đơn vị thi công nội thất đầu tiên ở Việt Nam mang đến khái niệm "Home Stylist".

Home Stylist sẽ giúp bạn tư vấn, phác họa nên một tổng thể hài hòa và hỗ trợ tìm kiếm, phối hợp những phụ kiện độc đáo, mang chất riêng cho mỗi dự án. Vậy thì, dự án của bạn đã sẵn sàng thay diện mạo mới cùng Home Stylist của Mitssy chưa?

Cảm hứng tươi trẻ của khí hậu nhiệt đới được thể hiện rõ nét ở việc sử dụng nhiều cây cối, cùng với một bức tường xanh đậm khác biệt làm không gian phòng tiếp khách trở nên khác biệt hơn.

Phòng khách rộng rãi, hòa quyện với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái khi bước vào. Đồng thời, phòng khách cũng được bố trí để đón ánh nắng tự nhiên vào phòng, tạo cảm giác tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. 

 

 

Phòng bếp được bố trí đơn giản nhưng hài hòa và tinh tế. Với những phòng bếp nhỏ gọn, màu trắng luôn là sự lựa chọn để có thể dễ dàng “ăn gian” diện tích, nhìn vào tổng thể ta có thể cảm thấy phòng bếp này có diện tích rộng hơn diện tích thực tế của nó và nhờ vào cách sắp xếp bố trí gọn gàng làm cho căn bếp nhỏ xinh luôn được thông thoáng.

Phòng ngủ cũng được thiết kế cửa sổ ban công lớn hết mức nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tạo cảm giác thoải mái mỗi sáng sớm thức dậy. Sử dụng giường gỗ sẽ tạo nên sự gần gũi và thoải mái cho người dùng.Bức tường cũng chẳng bị để phí, với các họa tiết hoa lá là điểm nhấn của phong cách Tropical.

Thiết kế nội thất phong cách tropical không thể thiếu đi những sắc màu nhiệt đới như: màu của biển nhiệt đới Caribe, màu của biển cả, màu của bầu trời, hay của thảm thực vật. Có thể thấy, sự hòa trộn màu giữa những gam màu này khá tuyệt vời từ gam màu đậm sắc nét cho đến gam màu dịu nhẹ, tươi sáng đánh bật lên không gian tinh tế.

---

Tên dự án: HOMESTAY LALA HOME 

Phong cách: Tropical

Khách hàng: Chị Linh

Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Mitssy.com

 

Bạn thích dự án này chứ?
Liên hệ để Mitssy tư vấn & báo giá cho bạn!

Liên hệ tư vấn & báo giá