Quy trình tư vấn

1. Phong cách của bạn là gì?

Định hình phong cách nội thất của bạn một cách đơn giản và thú vị với bài trắc nghiệm của Mitssy.

2. Từ phong cách đến giải pháp

Chỉ trong 2 tiếng nói chuyện với Home Stylist, bạn sẽ nhận được gói giải pháp sơ bộ bao gồm: thiết kế (với sản phẩm có tại Mitssy) và báo giá.

3. Hiện thực hóa giải pháp

Giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn qua bản vẽ 3D và nhận báo giá chi tiết dựa theo giải pháp.

4. Thi công và lắp đặt

Tiến độ của công trình luôn được đảm bảo bằng việc Mitssy sẽ cập nhật cho bạn hàng tuần qua Email.

5. Căn hộ đã sẵn sàng chào đón bạn

Cùng gia đình tận hưởng không gian mới riêng tư và ấm cúng theo cách riêng của mình!

Sound Interesting?

FAQ

- Bán lẻ nội thất
- Tư vấn thiết kế nội thất
- Thiết kế và thi công nội thất, bao gồm cả phần thô
- Thông thường, đơn giá thiết kế của Mitssy được tính như sau:
    + Căn hộ: 200.000 VND/ m2
    + Nhà phố/ Nhà phố liền kề: 250.000 VND/ m2
    + Biệt thự: 300.000 VND/ m2
Đặc biệt, Mitssy có chính sách hoàn phí thiết kế khi bạn thực hiện thi công dự án, cụ thể là: hoàn 50% phí cho dự án từ 80.000.000 VND đến 100.000.000 VND, 100% phí cho dự án từ 100.000.000 VND trở lên. Giá trị dự án được tính theo giá trị hợp đồng tại thời điểm đặt cọc 40%. Gói tư vấn thiết kế của Mitssy sẽ bao gồm từ đi đo hiện trạng, lên mặt bằng bố trí, dựng phối cảnh 3D và ra bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho thi công và lắp đặt tại công trình.

Đối với giá trị dự án dưới 80.000.000, Mitssy vẫn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí thông qua Moodboard thay vì lên phối cảnh 3D. Moodboard mẫu bạn có thể tham khảo tại đây Moodboard mẫu. Phương án này sẽ giúp khách hàng vẫn tưởng tượng được không gian và tiết kiệm thời gian làm việc giữa 02 bên.
Home Stylist của Mitssy sẽ gặp trực tiếp và tư vấn cho bạn. Sau lần gặp đầu tiên, Mitssy sẽ gửi cho bạn báo giá sơ bộ dựa trong vòng 03 ngày làm việc. Nếu bạn đồng ý với báo giá, 02 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc hợp đồng thiết kế với giá trị: 10.000.000 VND – đối với trường hợp thiết kế 3D hoặc 5.000.000 VND – đối với trường hợp chỉ lên Moodboard. Đội ngũ Home Stylist sẽ tiến hành lên thiết kế 3D và gửi bạn trong vòng 07 ngày làm việc. Thời gian thiết kế sẽ được tính từ khi bạn cung cấp đủ layout mặt bằng và thông tin liên quan. Nếu sau 03 lần chỉnh sửa thiết kế, hai bên không đi đến thống nhất, phần đặt cọc này sẽ được chuyển thành voucher mua đồ nội thất trị giá bằng đúng số tiền cọc.

Trường hợp thiết kế đã được thống nhất không còn chỉnh sửa, Mitssy sẽ gửi bạn bảng báo giá đã cuối cuối cùng được điều chỉnh dựa trên các hạng mục có trong thiết kế đã chốt đó.

Sau khi chốt giá trị bảng báo giá bao gồm chi tiết các hạng mục thi công, bạn sẽ đặt cọc 40% giá trị báo giá (không bao gồm tiền cọc) để tạm ứng thi công. Ngoài trừ trường hợp kích thước thực tế thi công thay đổi dẫn đến thi công thay đổi, khách hàng sẽ không được đổi hoặc trả lại sản phẩm không phải do lỗi thi công của Mitssy.

Bạn sẽ thanh toán tiếp cho Mitssy 40% sau khi đội ngũ thi công của Mitssy chuyển toàn bộ hàng lên công trình để chuẩn bị lắp đặt.

Số tiền 20% còn lại được thanh toán sau khi nghiệm thu hoàn công tại công trình và trừ đi số tiền đặt cọc ban đầu.
+ Đối với Moodboard: Mitssy sẽ hoàn cho bạn 100% phí vẽ Moodboard
+ Đối với thiết kế 3D: Mitssy sẽ hoàn 50% phí thiết kế 3D khi bạn thực hiện thi công dự án từ 80.000.000 VND (Tám mươi triệu đồng) đến 100.000.000 VND (Một trăm triệu đồng); 100% phí cho dự án từ 100.000.000 VND (Một trăm triệu đồng) trở lên. Giá trị dự án được tính theo giá trị tại thời điểm nghiệm thu
Hiện tại, Mitssy có 2 phương thức thanh toán:
STT Loại phương thức thanh toán Khu vực áp dụng
1 Tiền mặt Tp. Hồ Chí Minh
2 Chuyển khoản* Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực khác

*Thông tin chuyển khoản:
Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh HCM
Tên tài khoản: Công ty TNHH Mitssy
Số tài khoản: 0331 000 464 016

Mitssy luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua sắm ở Mitssy với chương trình "Trả góp lãi suất 0%". Xem thêm về Chương trình trả góp.
Giá sản phẩm niêm yết trên Website là giá bán lẻ, chưa có VAT. Mitssy sẽ xuất hóa đơn khi có yêu cầu của khách hàng theo mức thuế là 10% trên tổng giá trị đơn hàng.
Mitssy sẽ luôn muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp hai bên không thể tiếp tục thực hiện hợp đồng, Mitssy sẽ tôn trọng quyết định của bạn và hoàn tiền theo Điều khoản chấm dứt hợp đồng. Xem thêm về Điều khoản chấm dứt hợp đồng.