Kệ Sách Fierté, 2 hộc

- Kích thước: Ngang 90 x Sâu 35 x Cao 203 cm
- Chất liệu: 100% gỗ bạch dương nhập khẩu (poplar wood)
- Sản phẩm xuất khẩu trực tiếp sang châu Âu và Mỹ

Giá

10.280.000 đ

Số lượng

Miễn phí giao hàng

Miễn phí đổi trả

Giao trong 14 ngày

"(La) Fierté" - tiếng Pháp có nghĩa là Niềm tự hào. Bộ sưu tập Fierté là các mẫu nội thất ấp ủ tình cảm và tự hào của những người con rất yêu Sài Gòn - "Hòn ngọc Viễn Đông" một thời.

Thiết kế Fierté là kết tinh của sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, giữa đam mê dành cho xu hướng tối giản và giá trị tinh thần trong những điều xưa cũ của Sài Gòn - thể hiện trong chất liệu gỗ bạch dương, màu sắc trầm ấm, đậm đà và kiểu dáng hoài cổ, sang trọng.

Phần kệ phía trên như một phòng trưng bày để bạn có thể bày trí những món đồ yêu thích, dưới cùng là 2 ngăn hộc để cất đi những đồ dùng cần giữ gìn kỹ lưỡng hơn. Cách sắp xếp ngăn kệ mở phía trên, hộc tủ phía dưới, cũng như cách ngăn chia các hộc kệ theo tỷ lệ 1:3 xen kẽ nhau tạo vẻ hài hòa cân đối, tưởng chừng ngẫu nhiên nhưng thật ra là có dụng ý, góp phần tạo cảm giác nhẹ nhàng khi đặt kệ trong không gian.

Cũng như các sản phẩm khác trong BST Fierté, chất liệu chính được sử dụng cho Kệ sách Fierté 2 hộc là gỗ bạch dương (poplar wood). Đây là loại gỗ được sử dụng khá phổ biến cho đồ gỗ gia dụng tại Mỹ. Ở Việt Nam, gỗ bạch dương chủ yếu phục vụ các nhu cầu đóng đồ xuất khẩu. Gỗ có khả năng chịu máy tốt, dính keo tốt, không bị nứt khi đóng đinh và ốc vít, cùng chất lượng bề mặt và độ dày như gỗ sồi, hay gỗ tần bì.

BST Fierté cũng như một lời gửi gắm của Mitssy đến bạn rằng, dẫu lối sống hiện đại có cuốn hút, có khiến ta vội vàng đến mấy, thì hãy luôn trân trọng những ký ức đẹp đã qua. Như Sài Gòn dẫu có phát triển, có "thay da đổi thịt" đến thế nào, thì vẫn luôn có chỗ cho những nét hoài niệm ngày xưa...

Kích thước: Ngang 90 x Sâu 35 x Cao 203 cm

Giao hàng từ 5-7 ngày Chi tiết


Chính sách bảo hành sản phẩm Chi tiết

Không cần phải đến Showroom
Mitssy.com mang đến tận cửa nhà bạn

Thỏa sức lựa chọn

Mua sắm không giới hạn với hơn 8000 sản phẩm, làm đẹp mọi không gian nội thất cho ngôi nhà của bạn. 

Tư vấn miễn phí

Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thắc mắc liên quan đến thiết kế và phong cách với chuyên gia nội thất của chúng tôi.

Dịch vụ đổi trả

Thanh toán khi nhận hàng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt và dễ dàng trong vòng 7 ngày