Nhà Phố - Chị Thảo

Hạng mục
3D
Diện tích
65m²
Phong cách
Modern

CUỘC SỐNG NHẸ NHÀNG TRONG CĂN HỘ NHỎ

---

Căn hộ lôi cuốn bởi sự gọn gàng, nhẹ nhàng trong từng chi tiết thiết kế nội thất. Căn hộ chỉ vỏn vẹn 64 mét vuông nhưng không vì thế mà căn hộ này phải chấp nhận hy sinh nhiều yếu tố để đổi lại sự tiện nghi trong cuộc sống. Căn hộ nhỏ xinh nhưng luôn đầy đủ tiện nghi.

Căn nhà được thiết kế mở với phòng khách và phòng ăn liền kề nhau. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các căn nhà có diện tích hạn chế.

 

Phòng khách được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Đây được coi là không gian trọng điểm để đón tiếp khách và còn là nơi quây quần cùng gia đình.

 

Khu vực phòng ăn được bố trí nội thất trang nhã, đón ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ. Bộ bàn ăn nhỏ xinh của gia đình mang lại sự thoải mái cho mọi người khi dùng bữa.

 

Với tâm huyết đem đến không gian sống nhẹ nhàng và gần gũi cho khách hàng, KTS đã giường gỗ và vài chi tiết gỗ sẽ tạo nên sự gần gũi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, với cách bài trí thông minh đã tạo nên không . 

 

Căn phòng hướng tới những thiết kế nội thất tối giản. Mọi chi tiết phức tạp, rườm rà không cần thiết đều được bỏ qua. Có một điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ là nên chọn những đồ nội thất nhỏ gọn nhưng phải gấp đôi được công năng sử dụng. Giường ngủ bằng gỗ vừa có công năng để nghỉ ngơi vừa có thể dùng để cất giữ đồ dùng cá nhân.

 

 

---

Tên dự án:  Nhà phố - Chị Thảo

Phong cách: Modern

Khách hàng: Chị Thảo

Mitssy.com

Bạn quan tâm báo giá của dự án này?
Liên hệ để Mitssy tư vấn & gửi báo giá cho bạn!

Liên hệ nhận tư vấn & báo giá