RICHSTAR - CHỊ TÂM

Hạng mục
3D
Diện tích
65m²
Phong cách
Contemporary

MÊ MẨN VỚI CĂN NHÀ MANG PHONG CÁCH CONTEMPORARY

---

Một cô gái trẻ, một người phụ nữ trưởng thành sẽ muốn gì cho một căn hộ của mình? Đó là điều bạn sẽ thấy trong căn hộ Richstar, nơi ở của Chị Tâm - với tông màu xanh dương nhã nhặn. Richstar cho bạn hiểu rằng: là con gái, là phụ nữ, ai cũng thích những gì nhẹ nhàng, ngọt ngào và đáng yêu, điều đó vẫn đúng dù bạn là bất cứ ai.

Phòng khách được thiết kế với tông màu ghi xám sang trọng và màu xanh dương nhẹ nhàng. Không gian trống, trên tường, giữa các đồ vật nội thất cũng trở nên quan trọng như các khu vực chứa đồ vậy. Trong nội thất đương đại, càng đơn giản tính tế càng đẹp. 

Phòng ngủ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng của một quý cô. Những sản phẩm quý cô luôn có thiết kế đẹp, hài hòa và giúp tôn lên vẻ đẹp của các vật dụng khác trong nhà bếp, tạo nên một bức tranh tổng hòa tinh tế từ màu tủ bếp tới màu kính, từ chiếc bếp sang trọng tới bồn rửa hiện đại cho tới bình lọc nước nhỏ gọn, tinh tế…

Phòng ngủ đem đến cảm giác thoải mái, tươi mới với gam màu xanh dương cùng các họa tiết kẻ sọc của gối tựa. Giường và ghế không có drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua. Gối cũng góp phần làm tăng thêm sự thể hiện về màu sắc và vật liệu qua những hình khối hình học sắc nhọn.

 

Phòng bếp được thiết kế nhỏ gọn, ngăn cách với cửa ra vào bằng tủ để giày.

---

Tên dự án: RICHSTAR 

Phong cách: Contemporary

Khách hàng: Chị Tâm

Địa chỉ: 278 Hòa Bình, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Mitssy.com


Bạn quan tâm báo giá của dự án này?
Liên hệ để Mitssy tư vấn & gửi báo giá cho bạn!

Liên hệ nhận tư vấn & báo giá