STELLAR GARDEN - NHÀ MẪU HÀ NỘI

Hạng mục
3D
Diện tích
118.2m²
Phong cách
Contemporary

MỜI BẠN GHÉ THĂM NHÀ MẪU CỦA MITSSY TẠI CĂN HỘ STELLAR GARDEN

---

Đối với giới thượng lưu, “đại bản doanh” của cá nhân luôn là nơi thể hiện dấu ấn cá nhân mạnh mẽ, nội thất “thửa” riêng hòa quyện với kiến trúc tổng thể mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ riêng cho mỗi không gian sống. Thấu hiểu tâm lý đó của giới thượng lưu, Mitssy đã phát triển dịch vụ thiết kế nội thất tại Stellar Garden – là nơi quy tụ các căn hộ sang trọng được thiết kế nội thất riêng biệt.

Nội thất căn hộ Stellar Garden thiết kế theo phong cách Contemporary – Hiện đại và tiện nghi thể hiện ở các căn hộ mẫu. Vẻ đẹp của những căn phòng khách màu xám là sự pha trộn giữa thanh lịch và nét sang trọng.

Phòng khách luôn được xem là tâm điểm trong mỗi ngôi nhà, nơi các vị khách có thể đánh giá được phần nào khiếu thẩm mỹ hay ngay cả tính cách của chủ nhân. Vì vậy mà Mitssy khuyên bạn nên chọn cho phòng khách nhà mình một phong cách độc đáo, thật phù hợp với không gian kiến trúc để có thể tận dụng tối đa những ưu điểm mà căn phòng nhà mình đang sở hữu.

Đặc biệt là trong các không gian nội thất chung cư cao cấp hay biệt thự. Bởi nó không chỉ có giá trị về công năng sử dụng mà còn thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời.

Bước vào phòng ngủ này điều đầu tiên ta cảm nhận được là không khí ấm áp bao trùm bởi gam màu vàng nhạt. Phòng ngủ còn mang một nét đẹp rất riêng.

 

---

Thông tin dự án: STELLAR GARDEN

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty Quang Minh JSC

Đơn vị thiết kế: Mitssy

Mitssy.com

Bạn quan tâm báo giá của dự án này?
Liên hệ để Mitssy tư vấn & gửi báo giá cho bạn!

Liên hệ nhận tư vấn & báo giá