The Art - Chị An

Hạng mục
Thiết kế, xử lý phần thô, thi công, lắp đặt nội thất
Diện tích
60m²
Phong cách
Contemporary

Nơi rũ bỏ những buồn phiền

 

"Giản dị nhưng vẫn ẩn chứa nét cá tính" là cảm giác đầu tiên mà căn hộ The Art mang lại cho khách ghé thăm. Qua sự lắng nghe và thấu hiểu gia chủ, Home Stylist đã khéo léo truyền cảm hứng nhẹ nhàng và êm dịu của tông màu pastel vào không gian và biến căn hộ thành nơi rũ bỏ mọi muộn phiền.

 

 

Do hạn chế về diện tích, Home Stylist đã khéo léo chọn lựa gam màu sáng chủ đạo thể hiện qua ghế sofa Lysander 3 chỗ, 1 chỗ, đôn Rubens và bàn tròn Halley tạo cảm giác thoáng rộng hơn.

 

 

Ngoài màu pastel nhẹ nhàng, những sản phẩm nội thất fit-in chủ yếu mang màu gỗ sáng tự nhiên (chất liệu MDF) 

 

 

Căn hộ nhỏ nhắn được bố trí thật căn bản với phòng bếp bên hông cửa vào, phòng khách đặt cạnh ban công và nối liền với bàn ăn để cả hai khu vực đều tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

 

 

Sự kết hợp ăn ý giữa màu trắng và màu gỗ sáng của đồ nội thất từ hệ bàn, kệ fit-in cho đến chiếc ghế đi kèm giúp cho toàn bộ không gian có cảm giác thoáng rộng hơn.

 

 

Một phương án đơn giản giúp tối ưu diện tích phòng ngủ đến không ngờ: Thay vì sử dụng giường, Home Stylist thay thế bằng hệ tủ và bục giường.

 

 

Sự kết hợp ăn ý giữa màu trắng và màu gỗ sáng của đồ nội thất từ hệ bàn, kệ fit-in cho đến chiếc ghế DSW đi kèm giúp cho toàn bộ không gian có cảm giác thoáng rộng hơn.

© Mitssy