Tìm hiểu về sản phẩm nội thất & vật dụng trang trí ở Mitssy

Tiền thân là Ahometo với hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Mitssy (Ahometo) luôn đầu tư cho chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi có 3 dòng sản phẩm chính: Đồ nội thất xuất khẩu, đồ nội thất nhập khẩu và đồ nội thất sản xuất trực tiếp tại xưởng Mitssy.

Đồ nội thất xuất khẩu

 

Đây là dòng chiếm khá nhiều sản phẩm ở Mitssy với tỉ lệ 30%. Mẫu mã của đồ nội thất xuất khẩu đa dạng, đẹp, kiểu dáng lạ và chất lượng tốt. Những sản phẩm thuộc dòng này đa phần đồ gỗ sồi (một số khác là cao su, xà cừ, sắt) như: bàn sofa, giường ngủ, tủ đầu giường, bàn ăn, bàn học, ghế thư giãn,… Ngoài sản phẩm nội thất lớn, Mitssy còn có những phụ kiện hàng xuất khẩu khác khá đặc biệt như: Bộ phụ kiện bàn ăn gốm sứ  Amai (Được thiết kế và sản xuất bởi 2 hai nhà thiết kế đến từ Bỉ và Hà Lan Ina và Ingrid, sống tại Việt Nam); Tượng gỗ mô phỏng từ các bức điêu khắc của dân tộc H’re do họa sĩ Đinh Nhật Tân sáng tác.

Đồ nội thất nhập khẩu

Dòng sản phẩm thuộc Đồ nội thất nhập khẩu chú trọng vào công năng - lắp ráp (Module), chất liệu chính là gỗ công nghiệp, nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm thuộc dòng này gồm: Kệ sách, tủ sách, kệ tivi.

Điểm cộng cho dòng sản phẩm nhập khẩu là gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt - tháo ráp, kiểu dáng hiện đại, giá cả phải chăng.

Đồ nội thất do Mitssy sản xuất

Xưởng sản xuất của Mitssy tọa lạc tại Số 2, đường quốc lộ 1A, p. Hiệp Bình Chánh, q. Thủ Đức, tp. Hồ Chí Minh với tổng diện tích: 1000m2.

Xưởng sản xuất được chia thành hai khu làm việc biệt lập: khu xưởng chuyên sản xuất Sofa và khu xưởng sản xuất vật dụng nội thất từ MDF/ gỗ tự nhiên như: tủ, giường, bàn, kệ.

Những sản phẩm thuộc dòng này có mẫu mã khá độc đáo (sản phẩm đa phần do Mitssy thiết kế hoặc sản phẩm thuộc “hot” ở nước ngoài), nhiều chi tiết công phu. Do tính chất phức tạp, nên sản phẩm không được sản xuất đại trà mà đặt theo yêu cầu khách hàng (made by order). Thời gian sản xuất: 2 tuần trở lên (tùy thuộc độ phức tạp sản phẩm).

Ngoài ra, xưởng sản xuất Mitssy luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các bạn. Nếu các bạn muốn tự mình thiết kế tổ ấm và tự tay lên mẫu các trang thiết bị nội thất nhưng cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đó.