Vinhome - Chị Khanh

Hạng mục
3D
Diện tích
50m²
Phong cách
Modern - Tropical

KHÔNG GIAN SỐNG ẤN TƯỢNG VỚI GIẤY DÁN TƯỜNG HỌA TIẾT HOA VĂN 

---

Một căn hộ đẹp là căn hộ đáp ứng được nhu cầu người dùng và thể hiện được cá tính của gia chủ. Căn hộ dưới đây chính là một thiết kế tiêu biểu cho vẻ đẹp hoàn hảo đó.

 

Một bộ sofa hiện đại kết hợp cùng rèm cửa màu xám nhạt giúp căn phòng toát lên sự tinh tế, hiện đại. Đèn được sử dụng như một công cụ thắp sáng thấp thoáng nét cổ điển kín đáo nhưng vẫn điểm tô cho căn nhà thêm lung linh, ấm cúng.

Khu vực dùng bữa được bố trí nội thất hiện đại, ánh sáng  từ những chiếc đèn giúp mọi người tận hưởng một không gian ấm áp, thân mật bên nhau. Hơn nữa, việc bố trí gương ngay góc giữa khiến căn hộ có chiều sâu và tạo cảm giác thoáng đãng hơn.

Phòng bếp khá bắt mắt người nhìn trong những giây đầu tiên bởi gam màu xanh tươi mát. Để tối đa không gian nấu nướng, KTS đã bố trí khéo léo quầy bar thu nhỏ ngay cạnh bếp.

 

 

 

Kết hợp cùng với các món đồ nội thất khác trong nhà, một bức tường họa tiết hoa sặc sỡ sẽ trở thành điểm nhấn vô cùng nổi bật.  Mẫu giấy dán tường này rất phù hợp với các món nội thất được thiết kế hiện đại, tạo nên sự khác biệt để bức tường hoa văn trở thành điểm nhấn nổi bật nhất.

---

Tên dự án:  VINHOME

Phong cách: Modern - Tropical

Khách hàng: Chị Khanh

Địa chỉ: P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Mitssy.com
Bạn quan tâm báo giá của dự án này?
Liên hệ để Mitssy tư vấn & gửi báo giá cho bạn!

Liên hệ nhận tư vấn & báo giá